Điểm mặt gọi tên các CLB nổi bần bật của Kinh tế Quốc Dân

Các CLB nổi bần bật của đại học Kinh tế Quốc dân

Kinh tế Quốc dân là ngôi trường đại học một trong những trường đào tạo ngành Kinh tế chất lượng hàng đầu nước ta ngoài ra còn luôn được biết đến là nổi tiếng với các CLB hoạt động vô cùng sôi nổi và năng động . Vậy nên, là sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU), bạn nhất định phải biết những CLB đang “làm mưa làm gió” dưới đây!

Đại học Kinh tế Quốc Dân – một ngôi trường không chỉ có background sống ảo sang chảnh có thể biến những ngày đi học bình thường trông không khác gì sàn diễn thời trang mà còn có những CLB vô cùng sôi nổi và năng động. Sinh viên trong trường ngoài việc không lo thiếu “muối” hay lỡ hẹn “hóng drama”, lên lớp học bài chăm chỉ thì còn tham gia các CLB có tổ chức tốt, công tác sinh viên chất lượng nữa… Có thể nói Đại học Kinh tế Quốc dân – ngôi trường có các CLB một không hai! lịch thi chứng chỉ hành nghề kế toán 2021

Trong bài viết này, Sinh viên Kinh tế Quốc dân xin Điểm mặt gọi tên các CLB nổi bần bật của Kinh tế Quốc dân chắc chắn các bạn sẽ điểm tên nhớ mặt thôi!

>>>>>Xem thêm: Gửi tới các tân sinh viên trường NEU

Nội dung bài viết

Điểm mặt gọi tên các CLB nổi bần bật của Kinh tế Quốc dân

1. MEC Music Club – CLB âm nhạc Hội sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

MEC Music Club là nơi dành cho tất cả những sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng tại Hà Nội có đam mê nghệ thuật, ánh sáng sân khấu. Vô rồi nghiện luôn khỏi nhớ đường về vì toàn là trai xinh gái đẹp lại còn đa tài. Hiện nay, các thành viên của CLB luôn tích cực tham gia các ngày hội, sự kiện của Hội sinh viên, Nhà trường tổ chức với những màn biểu diễn đầy ấn tượng. chiến lược đầu tư chứng khoán

Các CLB nổi bần bật của đại học Kinh tế Quốc dân

Về cơ cấu, CLB m nhạc MEC hoạt động với 5 ban, trong đó 4 ban chuyên môn bao gồm: ban Hát, ban Vũ đạo, ban Múa, ban Nhạc cụ và Ban tổ chức. Các đợt tuyển cộng tác viên mới được thường kỳ tổ chức vào tháng 10 ( năm học mới) và tháng 4 hàng năm. hs code

Đây chắc hẳn là CLB yêu thích của bạn sinh viên Kinh tế Quốc dân có niềm yêu thích và đam mê nghệ thuật, thích gặp gỡ và giao lưu âm nhạc, vũ đạo,…

Fanpage: https://www.facebook.com/mec.neu

2. YEC – CLB Nhà kinh tế trẻ Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

CLB Nhà Kinh tế trẻ (Young Economists Club) được thành lập vào ngày 02 tháng 04 năm 2001 dưới sự bảo trợ của Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Các CLB nổi bần bật của đại học Kinh tế Quốc dân
Các thành viên năng động của YEC – Nguồn: YEC

YEC hoạt động như một mô hình doanh nghiệp dành cho sinh viên trên các lĩnh vực: Truyền thông – marketing; Nhân sự – Hành chính; Đối ngoại; Thiết kế đồ họa – nhiếp ảnh; Kinh doanh & Tổ chức sự kiện. Với slogan “Link to your future”, YEC giúp sinh viên có cơ hội học hỏi, hoàn thiện các kỹ năng, khám phá và trải nghiệm thực tế khả năng của mình nhờ được tiếp xúc sớm với môi trường làm việc chuyên nghiệp, tiếp cận và làm quen với Case Study, đồng thời cũng tạo một nguồn nhân lực chất lượng cao – “làm được việc” cho các doanh nghiệp.

Có thể nói, YEC là cầu nối thân thiện, hiệu quả giữa doanh nghiệp – sinh viên, sinh viên – doanh nghiệp.
Trải qua hơn 19 năm hình thành và phát triển, YEC luôn nỗ lực hết mình để thực hiện sứ mệnh đem lại những giá trị thiết thực cho không chỉ các thành viên CLB mà rộng hơn là cho cộng đồng sinh viên thông qua những dự án, sự kiện của mình. surrender bill

Fanpage: https://www.facebook.com/yec.ktqd

3. EEC – CLB Tiếng Anh của trường ĐH Kinh tế Quốc dân

EEC – CLB Tiếng Anh của trường ĐH Kinh tế Quốc dân, với tên gọi đầy đủ là Economic English Club – CLB Tiếng Anh Kinh tế.

Tự hào là một trong những tổ chức sinh viên lâu đời nhất của trường ĐH Kinh tế Quốc dân, CLB Tiếng Anh Kinh tế EEC có một cấu trúc bền vững gồm 4 ban chức năng: (1) Chuyên môn, (2) Sự kiện, (3) Truyền thông, (4) Nhân sự. Hoạt động của EEC rất đa dạng và được chia thành 2 nhóm chính: Bên ngoài và Nội bộ.

Các CLB nổi bần bật của đại học Kinh tế Quốc dân
Câu lạc bộ tiếng Anh EEC – Nguồn: EEC

Với nhiều hoạt động trong và ngoài CLB như hướng dẫn cải thiện Tiếng anh Kinh tế, chữa đề thi tiếng Anh, Ngày kết nối với các CLB Tiếng anh trên địa bàn Hà Nội,… thanh toán tt

Đây quả là CLB dành cho những bạn có đam mê với tiếng Anh và việc tham gia vào EFC sẽ giúp bạn học được thêm nhiều điều rất hay ho đó!

Fanpage: https://www.facebook.com/NEU.EEC

4. t.FAC – CLB Kiểm toán viên tương lai trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Câu lạc bộ Kiểm toán viên tương lai (t.FAC) thành lập ngày 15 tháng 8 năm 2005 hoạt động dưới sự bảo trợ của Viện Kế toán – Kiểm toán trường ĐH Kinh tế Quốc dân (SAA) và Hiệp Hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA).

Các CLB nổi bần bật của đại học Kinh tế Quốc dân
Thành viên t.FAC hoạt động ngoại khóa – Nguồn: t.FAC

t.FAC ra đời nhằm kết nối các bạn sinh viên, các tổ chức nghề nghiệp, các doanh nghiệp trong lĩnh vực kế toán – kiểm toán để hỗ trợ các bạn sinh viên trong việc trang bị kiến thức, thông tin và kỹ năng nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường kế toán, kiểm toán. giấy ủy quyền

Hoạt động đông đảo vì lợi ích của các bạn sinh viên, đặc biệt là những người có mong muốn làm việc trong lĩnh vực kế toán – kiểm toán, tạo cơ hội công bằng cho tất cả các bạn tiếp cận với thông tin, kĩ năng và kiến thức trong ngành kế toán – kiểm toán.

Bên cạnh đó, t.FAC còn chú trọng phát triển thành viên bằng những buổi training phát triển thành viên và tổ chức các dịp đi chơi, dã ngoại nhằm kết nối thành viên CLB.

Fanpage: https://www.facebook.com/club.tFAC.neu

5. NEC – CLB Thể thao điện tử Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Các CLB nổi bần bật của đại học Kinh tế Quốc dân
Dàn trai đẹp gái xinh của NEC – Nguồn: NEC

Ngày 25/04/2019, Đoàn TNCS HCM trường ĐH KTQD đã công bố Quyết định Thành lập CLB Thể thao Điện tử Trường Đại học Kinh tế Quốc dân – NEC. Đây được đánh giá là một bước đi táo bạo có tính toán kĩ lưỡng để không đứng ngoài những xu thế hiện đại. hợp đồng mua bán đất viết tay

Trong năm vừa qua, NEC đã thành công tổ chức các giải đấu lớn tạo ra sân chơi lành mạnh, chính thống cho các bạn trẻ đam mê thể thao điện tử, nhận được sự chú ý của đông đảo các đơn vị trong và ngoài trường, các đơn vị truyền thông báo chí. Mới đây nhất, giải đấu Hanoi Open Student Cup 2020 do NEC đăng cai tổ chức đã quay trở lại tiếp nối sự thành công của năm ngoái với sự tham gia của các trường đại học lớn trên địa bàn Hà Nội.

Là một đơn vị sinh viên tiên phong trong lĩnh vực Thể thao điện tử, CLB Thể thao điện tử trường ĐH Kinh tế Quốc dân NEC đang từng bước khẳng định mình trên bản đồ Esports sinh viên nói riêng và trên bản đồ Esports nói chung. Và tất cả chúng ta có quyền hi vọng vào một tươi sáng khi Esports sẽ trở thành môn thể thao xu thế trong tương lai gần.

Fanpage: https://www.facebook.com/NEC.NEU

6. SSC – CLB Chứng khoán ĐH Kinh tế Quốc dân

CLB SSC ra đời với mục đích kết nối các bạn sinh viên đam mê và yêu thích Chứng khoán đến từ các trường đại học trên địa bàn Hà Nội.

Các CLB nổi bần bật của đại học Kinh tế Quốc dân
SSC và sự kiện SO STOCK 2019 – Nguồn: SSC

SSC xây dựng môi trường để các bạn sinh viên học tập những kiến thức kinh tế, rèn luyện các kĩ năng mềm trong nhiều lĩnh vực như kĩ năng giao tiếp, thuyết trình, tổ chức sự kiện thông qua các event của CLB như tổ chức hội thảo, tọa đàm. Đặc biệt là Cuộc thi Go Finance với quy mô tổng giải thưởng lên đến 300 triệu Đồng với sự quy tụ của các bạn trẻ yêu thích Kinh tế, Chứng khoán.

Cùng trải nghiệm – Cùng phát triển
(Together experience – Together better)

Cơ cấu của Câu lạc bộ gồm 3 ban và 1 Quỹ đầu tư, với những đặc trưng riêng biệt tương thích với sự đa dạng cá tính của các bạn sinh viên.

Fanpage: https://www.facebook.com/sscneu/?ref=hl

7. CLB Karate_do trường ĐH Kinh tế Quốc dân

CLB Karate_do NEU được thành lập vào ngày 03/04/2012, trực thuộc Bộ môn Giáo dục thể chất, trường ĐH KTQD.

Các CLB nổi bần bật của đại học Kinh tế Quốc dân

Đến với CLB Karate_do NEU, bạn sẽ được:

– Huấn luyện võ thuật qua đó rèn luyện nhân cách, đạo đức và thể chất cho sinh viên.
– Cung cấp chương trình tập luyện có chất lượng tốt, chuyên môn cao.
– Tạo môi trường tập luyện, hoạt động và giao lưu cho sinh viên nhằm phục vụ cho quá trình học.
– Hình thành đội ngũ vận động viên thi đấu thành tích cho nhà trường.

Fanpage: https://www.facebook.com/karatedoneu/

Trên đây là đại diện các CLB nổi bật, chiếm được đông đảo sự quan tâm và tham gia của trường ĐH Kinh tế Quốc dân. Tất cả đều là những CLB triển vọng, đầy tiềm năng và sôi động, tô điểm thêm sắc màu thanh xuân của các bạn sinh viên trường Kinh tế Quốc dân. Không chỉ được cải thiện kỹ năng mềm mà còn được chia sẻ kinh nghiệm học tập, kỹ năng chuyên môn từ bạn bè và anh chị khóa trước nữa.

Còn chần chờ gì nữa, các bạn sinh viên Kinh tế Quốc dân hãy tham gia các CLB mà mình yêu thích nào!

>>>>>Xem thêm: Bật mí cách học ngoại ngữ hiệu quả

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *