Review Khóa Học Quản Trị Nhân Sự Ngắn Hạn Tốt Nhất

Review Khóa Học Quản trị nhân sự ngắn hạn tốt nhất

Nếu bạn đang tìm hiểu các khóa học quản trị nhân sự ngắn hạn tại các trung tâm nhưng chưa biết nên học quản trị nhân sự ở đâu tốt thì hay tham khảo những review khách quan về khóa học học quản trị nhân sự tốt nhất Hà Nội TPHCM của Sinh Viên Kinh Tế Quốc Dân dưới đây

Rất nhiều bạn hướng đến công việc quản trị nhân sự vì thấy nhiều tin tuyển dụng với mức lương và chế độ hấp dẫn mà chưa thực sự hiểu rõ về hành chính nhân sự.

Công việc hành chính nhân sự

1. Quản Trị Nhân Sự là gì?

Quản trị Nhân sự (hay Quản trị Nhân lực hoặc Quản lý Nguồn nhân lực) là công tác quản lý các lực lượng lao động của một tổ chức, công ty, xã hội, nguồn nhân lực. Chịu trách nhiệm thu hút, tuyển dụng, đào tạo, đánh giá, và tưởng thưởng người lao động, đồng thời giám sát lãnh đạo và văn hóa của tổ chức, và bảo đảm phù hợp với luật lao động và việc làm.

(Nguồn Wikipedia)           

Quản trị nhân sự là công tác quan trọng không thể thiếu trong bất kỳ công ty/doanh nghiệp nào. Những nhà quản lý muốn vận hành công ty/doanh nghiệp hiệu quả đều cần phải rèn luyện cho mình kỹ năng quản trị nhân sự hoặc phải xây dựng được một quy trình quản trị nhân sự chi tiết, nghiêm ngặt cho công ty/doanh nghiệp của mình.

2. Nên Học Quản Trị Nhân Sự Ở Đâu?

Những bạn có định hướng ngay từ đầu khi lựa chọn nguyện vọng có thể đăng ký vào các trường Đại học có ngành quản trị nhân lực (quản trị nhân sự, quản lý nhân sự,…). Tuy nhiên những bạn không học ngành hành chính nhân sự nhưng vẫn muốn theo nghề thì có thể học ở đâu? 

Xem thêm: Quản trị nhân sự học trường nào?

Cách nhanh và hiệu quả nhất theo các chuyên gia đánh giá đó chính là tham gia các khóa học quản trị hành chính nhân sự ngắn hạn tại các trung tâm uy tín. Tuy nhiên, tìm kiếm địa chỉ học quản trị nhân sự chất lượng và uy tín không phải là chuyện đơn giản. 

Những LƯU Ý khi lựa chọn khóa học quản trị nhân sự ngắn hạn

Khi lựa chọn địa chỉ học bất kì bạn cần xét các tiêu chí: Tính pháp lý, chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên, phản hồi học viên, học phí và địa điểm học tập.

Tính pháp lý: Một trung tâm đào tạo quản trị hành chính nhân sự uy tín sẽ đáp ứng đủ các yêu cầu về mặt pháp lý, chứng chỉ, chứng nhận, địa điểm hoạt động công khai, minh bạch mới được cấp phép hoạt động.

Các tổ chức không được cấp phép hoạt động sẽ không đáp ứng được các yêu cầu trên, như vậy người học ở những địa chỉ này sẽ gặp nguy hiểm khi sử dụng những chứng chỉ, chứng nhận từ những cơ sở đào tạo này.

Chương trình đào tạo: Nội dung khóa học quản trị nhân sự phải được công khai rõ ràng, người học cần xem xét kỹ tính thực tế của chương trình đào tạo, nội dung của chương trình đào tạo có những nội dung gì. 

Đội ngũ giảng viên: Đây là yếu tố rất quan trọng quyết định đến chất lượng khóa học quản trị nhân sự ngắn hạn. Do vậy bạn cần tìm hiểu rõ ai sẽ là người sẽ giảng dạy mình và giảng viên đó có profile được đăng tải công khai hay không. Kinh nghiệm nghề nghiệp của giảng viên là yếu tố quan trọng nhất trong việc truyền đạt những kiến thức thực tế.

Phản hồi học viên: Là yếu tố đánh giá xác thực nhất về chất lượng giảng dạy của một cơ sở đào tạo. Nếu một trung tâm có nhiều phản hồi tốt và được đánh giá cao thì có thể yên tâm hơn trong việc lựa chọn.

Học phí: Bạn cần xem xét về mức học phí có phù hợp không. Tốt nhất, bạn cần phải biết mình đang cần những gì và việc cần bổ sung những kiến thức thực tế thì nên chọn những khóa học có mức học phí trung bình. Còn chi phí chi trả cho các khóa chuyên sâu mới cần đến học phí cao.

Địa điểm học tập: Một trung tâm nếu có uy tín trong ngành thông thường sẽ có nhiều địa điểm thuận tiện cho người học lựa chọn. Nếu điều kiện không cho phép để tham gia học offline bạn nên tham khảo các trung tâm có chương trình đào tạo đa dạng thuận tiện cho người học như học Online.

Học quản trị nhân sự ở đâu tốt?

3. Review Khóa Học Quản Trị Nhân Sự Ngắn Hạn Tốt Nhất

Dưới đây Sinh Viên Kinh Tế Quốc Dân xin giới thiệu cho các bạn một trung tâm có khóa học quản trị nhân sự chất lượng nhất hiện nay – Lê Ánh HR.

Khóa học Hành chính Nhân sự chuyên nghiệp của Trung tâm Lê Ánh 

Trung tâm Lê Ánh được nhiều người biết đến bởi các khóa học kế toán, khóa học xuất nhập khẩu và Quản trị hành chính nhân sự chuyên nghiệp hiện nay. Tất cả khóa học đều được các chuyên gia ở lĩnh vực đánh giá cao và nhận được nhiều phản tốt từ các bạn học viên đã theo học tại Lê Ánh.

Điểm khác biệt nổi bật của khóa học quản trị nhân sự tại Lê Ánh HR

Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, hiện nay Lê Ánh HR là một trong số ít Trung tâm uy tín đào tạo quản trị nhân sự tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Ở đây có những đặc điểm khác biệt nổi bật mà các Trung tâm đào tạo khác không có:

 • Lê Ánh HR là Trung tâm đào tạo được cấp phép hoạt động; 
 • Chương trình đào tạo thực tế được xây dựng bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhân sự; 
 • 100% giảng viên là những chuyên gia nhân sự, các trưởng phòng nhân sự có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề; 
 • Chất lượng đào tạo tốt tuy nhiên mức học phí tương đối mềm; có nhiều chương trình ưu đãi học viên;
 • Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên;
 • Chính sách hoàn lại tiền học phí nếu không hài lòng trong 01 buổi học thử đầu tiên 
 • Trong suốt khóa học, học viên được giảng viên và đội ngũ Trung tâm theo dõi, giám sát năng lực nhằm kết nối tuyển dụng học viên với những công việc phù hợp nhất sau khi kết thúc khóa học;
 • Hỗ trợ kết nối thực tập và tuyển dụng cho học viên;

Lợi ích khi học quản trị hành chính nhân sự của Lê Ánh HR

 • Có được các kiến thức, kỹ năng chắc chắn về hành chính nhân sự, qua đó tự tin làm chủ, phát triển công việc tại Doanh nghiệp.
 • Tự tin thiết lập được quy trình tuyển dụng, cũng như tuyển dụng được những nhân sự tốt cho doanh nghiệp
 • Xây dựng được bản mô tả công việc cho từng vị trí trong doanh nghiệp và các biểu mẫu về nhân sự
 • Xây dựng được quy chế tiền lương, thưởng và chế độ đãi ngộ tối ưu, vừa tạo được động lực làm việc cho người lao động, vừa tuân thủ theo quy định của pháp luật và phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp
 • Xây dựng, thực hiện và đánh giá được hiệu quả làm việc của người lao động thông qua đánh giá KPIs.
 • Thành thạo các kỹ năng hành chính, kiểm soát công văn đến đi hiệu quả, cũng như nắm rõ cách biên soạn và thể thức văn bản
 • Hiểu và nắm chắc các văn bản pháp luật về tiền lương, thuế TNCN, Bảo hiểm theo quy định mới nhất
 • Kỹ năng tin học văn phòng ứng dụng – giúp học viên tạo sự khác biệt.

Chi tiết về khóa học quản trị nhân sự và những ưu đãi học phí các bạn xem chi tiết: Khóa Học Quản Trị Nhân Sự – Lê Ánh HR

Để nhận thêm tư vấn bạn có thể liên hệ tới những địa chỉ dưới đây:

Mong rằng những thông tin trên sẽ giải đáp cho các bạn đang quan tâm về các khóa học quản trị nhân sự ngắn hạn tại các trung tâm và giới thiệu đến cho các bạn địa chỉ học quản trị hành chính nhân sự chất lượng – Trung tâm Lê Ánh HR. Chúc các bạn thành công!

>>>>>Xem thêm:

5/5 - (2 bình chọn)

1 phản hồi

 1. Muốn tìm hiểu và cần tư vấn thêm về khóa học quản trị nhân sự
  Mr Long
  SDT: 0928854688

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *