Khóa Học Khai Báo Hải Quan Ở Đâu Chất Lượng Tốt Nhất

Review khóa học khai báo hải quan tốt nhất

Nền kinh tế toàn cầu đang bước vào thời kỳ hội nhập mạnh mẽ dẫn đến xuất nhập khẩu dần trở thành một lĩnh vực hấp dẫn rất nhiều doanh nghiệp tham gia hoạt động và khai báo hải quan trở thành một trong những việc không thể thiếu. Để đảm bảo các bước trong quá trình xuất nhập khẩu hàng hóa được diễn ra thuận lợi nhất thì Khai báo hải quan đóng vai trò then chốt và quyết định cho sự thông quan mà bất cứ đơn vị nào cũng phải thực hiện.

Tuy nhiên, trong quá trình khai báo hải quan, rất nhiều bạn gặp phải tình huống phát sinh hay những vướng mắc khó giải quyết do thiếu kinh nghiệm thực tế và kỹ năng nghiệp vụ chưa chắc.

Nhằm giúp bạn có thể thành thạo khai báo hải quan và trả lời cho câu hỏi “Học khai báo hải quan ở đâu chất lượng tốt nhất”, trong bài viết ngày hôm nay, Sinh viên kinh tế quốc dân sẽ tổng hợp ý kiến của các chuyên gia để ban có thể lựa chọn một địa chỉ đào tạo khai báo hải quan chất lượng tốt nhất hiện nay.

Khóa học khai báo hải quan dành cho ai?

Những đối tượng học Khai báo hải quan thường là các đối tượng sau:

– Tất cả các tổ chức, cá nhân đã, đang và sẽ làm việc trong môi trường hải quan và mong muốn trở thành nhân viên đại lý hải quan.

– Tất cả sinh viên của các khối ngành muốn tìm hiểu về lĩnh vực hải quan xuất nhập khẩu

– Tất cả các tổ chức, cá nhân muốn tìm hiểu và nâng cao khả năng nghiệp vụ và khai báo hải quan chuyên sâu.

Việc phân loại đối tượng học khai báo hải quan là một bước cần thiết giúp mọi người có thể hiểu rõ hơn về nhu cầu học của bản thân. Có bạn muốn hỗ trợ công việc hiện tại, có bạn muốn nâng cao hiểu biết và làm chuyên sâu xuất nhập khẩu,… và các bạn chưa có nhiều kiến thức chuyên ngành muốn tìm hiểu về khai báo hải quan.

Nếu bạn không thuộc những đối tượng trên, bạn nên cân nhắc kỹ càng trước khi đăng ký khai báo hải quan bởi chương trình đào tạo sẽ nặng đối với những ai không chuyên ngành xuất nhập khẩu. Có nền tảng xuất nhập khẩu thì việc học khai báo hải quan sẽ dễ dàng hơn nhiều!

Tiêu chí chọn trung tâm đào tạo khai báo hải quan chất lượng

Xác định được nhu cầu học của bản thân thì việc tiếp theo bạn nên làm đó chính là chọn lựa địa chỉ đào tạo khai báo hải quan uy tín và chất lượng. Tuy nhiên đây là việc không hề dễ dàng.

Nếu bạn gõ tìm kiếm trên Internet thì sẽ có rất nhiều thông tin về các trung tâm đào tạo khai báo hải quan chất lượng. Nhưng chất lượng có thực hay không thì dựa vào những yếu tố và tiêu chí nào để ta xem xét?

 • Uy tín của trung tâm: Đây là một trong những tiêu chí quan trọng giúp bạn lựa chọn được khóa học khai báo hải quan chất lượng. Bạn nên lựa chọn trung tâm đào tạo được cấp phép vì để được CẤP PHÉP thì từ đội ngũ giảng viên, chương trình bài giảng, cơ sở vật chất của trung tâm được kiểm định bởi các cơ quan có thẩm quyền.
 • Đội ngũ giảng viên: Giảng viên đóng vai trò trực tiếp trong quá trình bạn lĩnh hội kiến thức chuyên môn. Bên cạnh đó, kinh nghiệm thực tế làm việc được giảng viên chia sẻ sẽ giúp các bạn tích lũy và thu thập kinh nghiệm cho việc làm sau này. Cần lựa chọn giảng viên giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm như vậy sẽ giúp hiệu quả của khóa học được tốt nhất.
 • Chương trình giảng dạy: Đa số các trung tâm đào tạo khai báo hải quan đều có công khai chương trình giảng dạy trên các website chính thức, các bạn có thể tham khảo chương trình giảng dạy có phù hợp không, đánh giá của chuyên gia như thế nào, có mang lại hiệu quả không.
 • Tài liệu học và mẫu khai hải quan: Đa số các bạn sinh viên hay những người chưa có kinh nghiệm khai báo hải quan đều rất ít được tiếp xúc với mẫu khai báo hải quan, vì vậy nên lựa chọn trung tâm hướng dẫn chi tiết bạn hình thức khai quá hải quan trực tuyến và hình thức khai báo bình thường.
 • Học phí: Mức học phí dành cho một khóa học khai báo hải quan rất đa dạng. Tuy nhiên các bạn cũng không cần lựa chọn khóa học có học phí quá cao ngoài khả năng chi trả, đồng thời không nên ham rẻ lựa chọn những khóa học học phí thấp vì như vậy họ chưa đầu tư lắm vào chương trình đào tạo.
 • Cơ sở vật chất: Lựa chọn những trung tâm có cơ sở vật chất đầy đủ (máy chiếu, điều hòa,…)
 • Hiệu quả nhận được sau khóa học: Tiêu chí này bạn có thể tham khảo những phản hồi học viên của trung tâm

Nên học khai báo khải quan ở đâu chất lượng tốt nhất?

Dưới đây là trung tâm đào tạo khai báo hải quan hiếm hoi thỏa mãn các tiêu chí ở trên và được công nhận bởi các chuyên gia hải quan. Đó chính là Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh – Kinh nghiệm là số 1.

1. Lý do nên chọn khóa học khai báo hải quan của Xuất nhập khẩu Lê Ánh

Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh được thành lập từ năm 2012 bởi Cô Lê Ánh và các cộng sự, sự ra đời của trung tâm là tâm huyết và ước mong của cô nhằm đào tạo ra nhiều nhân lực có chuyên môn cao và thực hành tốt trong ngành xuất nhập khẩu, logistics, khai báo hải quan,… Vượt qua bao nhiêu khó khăn và thách thức, bên cạnh sự nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đổi mới phương pháp giảng dạy. Để ngày nay, trung tâm Lê Ánh đang là một trong số rất ít các trung tâm được cấp phép bở Sở giáo dục & đào tạo Hà Nội, được các chuyên gia trong ngành xuất nhập khẩu đánh giá cao về chất lượng đầu ra của học viên.

Trung tâm Lê Ánh được đánh giá thuộc top cao về đào tạo xuất nhập khẩu ở 2 thành phố lớn Hà Nội và TP.HCM, trong đó có cả khóa học khai báo hải quan.

Như trên website chính thức của Lê Ánh, đội ngũ giảng viên khai báo hải quan của trung tâm đều đang giữ các vị trí cao tại các doanh nghiệp và có trên 15 năm kinh nghiệm trong nghề, qua đó sẽ dạy cho các bạn kiến thức chuyên môn cũng như hướng dẫn các bạn làm nghiệp vụ hải quan thực tế, chỉ ra các lỗi sai khi khai báo hải quan sau này các bạn sẽ hay gặp và cách khắc phục.

Theo tìm hiểu, đây là trung tâm duy nhất công khai chi tiết các thông tin về giảng viên, học phí, lộ trình học trên website của họ, giúp các bạn đang tìm hiểu về khóa học khai báo hải quan nắm rõ thông tin về khóa học.

2. Sự khác biệt tại Trung tâm Lê Ánh

Những ưu điểm mà Lê Ánh tạo ra đã giúp Lê Ánh có chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực đào tạo Xuất nhập khẩu nói chung và Khai báo hải quan nói riêng:

– 100% giảng viên là chuyên gia về lĩnh vực Hải quan trên 15 năm kinh nghiệm

– Đào tạo chuyên sâu nghiệp vụ khai báo hải quan

– Cập nhật và áp dụng các quy định mới nhất về Thủ tục hải quan

– Được cài tặng miễn phí và thực hành trên phần mềm VNACSS/VCIS

– Hướng dẫn xử lý công việc khi làm việc với Hải quan

– Hỗ trợ tư vấn về kỳ thi chứng chỉ khai báo hải quan của Tổng cục Hải quan

– Học phí phù hợp, có nhiều chương trình ưu đãi học viên.

– Được học thử 01 buổi đầu tiên.

Đặc biệt, trung tâm Lê Ánh có mở khóa học khai báo hải quan online cho các bạn quan tâm nhưng do ở xa, không sắp xếp được thời gian học.

3. Chương trình học khai báo hải quan của Lê Ánh

Thông tin chi tiết về lộ trình học được đăng tải chi tiết trên website chính thức của trung tâm Lê Ánh và Sinh viên kinh tế quốc dân sẽ tóm tắt cho các bạn như sau:

 • Buổi 1. Tổng quan về việc khai báo tờ khai hải quan điện tử
 • Buổi 2, 3, 4. Các nghiệp vụ hải quan chuyên sâu
 • Buổi 5. Quy trình truyền TK xuất khẩu kinh doanh
 • Buổi 6. Quy trình truyền TK nhập khẩu kinh doanh
 • Buổi 7. Quy trình các bước truyền TK với các loại hình còn lại
 • Buổi 8. Các thông tin liên quan đến truyền phát sinh
 • Buổi 9. Tổng kết khóa học

Đó là sơ lược về chương trình đào tạo khóa học khai báo hải quan tại Trung tâm Lê Ánh và những chi tiết về các buổi học được công khai trên website: Khóa học khai báo hải quan

4. Lợi ích khóa học khai báo hải quan – Chỉ có duy nhất ở trung tâm Lê Ánh

– Nắm chắc và vận dụng các kiến thức liên quan đến xuất nhập khẩu – logistics thực tế, trong đó, chú trọng về các nghiệp vụ và khai báo hải quan.

– Đảm nhận các vị trí công việc về Hải quan, vị trí nhân viên chứng từ, nhân viên khai báo hải quan tại các doanh nghiệp xuất nhập khẩu & Logistics, hãng tàu.

– Nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các giảng viên, hỗ trợ đào tạo cho đến khi làm được việc và thành thạo thực hiện khai báo hải quan điện tử.

– Được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học khi vượt qua bài test chuẩn đầu ra.

– Tham gia vào Cộng đồng Gia đình Xuất nhập khẩu – nơi luôn có sự tư vấn, hỗ trợ kịp thời của các chuyên gia hàng đầu.

– Nhận được HỖ TRỢ THỰC TẬP và KẾT NỐI TUYỂN DỤNG sau khi tham gia khóa học.

Nếu các bạn muốn quan tâm thêm về khóa học khai báo hải quan của trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh thì các bạn có thể tìm kiếm hoặc liên hệ các thông tin dưới đây:

Trên đây là bài viết trả lời cho câu hỏi “Học khai báo hải quan ở đâu chất lượng tốt nhất” và những thông tin được tổng hợp từ các chuyên gia trong lĩnh vực hải quan. Hy vọng những thông tin trên sẽ có ích cho các bạn đang quan tâm đến học khai báo quan và nếu có thắc mắc gì thì để lại phía dưới comment để mọi người cùng giải đáp nha!

Chúc các bạn thành công!

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *