Học kỹ năng mềm ở đâu uy tín và chất lượng?

Học kỹ năng mềm ở đâu uy tín và chất lượng

Các khóa học kỹ năng mềm ngày càng phổ biến với các bạn trẻ bởi kỹ năng mềm là một trong những kỹ năng quan trọng và then chốt trong cuộc, đồng thời là một trong những tiêu chí tiên quyết mà nhà tuyển dụng đặt ra trong công việc bên cạnh kiến thức chuyên môn. Tuy nhiên, có rất nhiều bạn sinh viên đang yếu kỹ năng mềm và đang muốn cải thiện thêm kỹ nhưng không biết đâu là địa chỉ học kỹ năng mềm uy tín và chất lượng.

Kỹ năng mềm là do thiên phú hay là do bạn nỗ lực rèn luyện tích góp mà thành? Dù bạn đã có khả năng giao tiếp, ứng xử tốt với mọi người xung quanh nhưng bạn vẫn cần có quá trình học hỏi, tích lũy kỹ năng để giao tiếp được chuyên nghiệp hơn. Vì thế, để hoàn thiện bản thân hơn, thì việc học được kỹ năng mềm và phát huy chúng là một cách giúp bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Nhưng câu hỏi lớn đang đặt ra cho các bạn đang quan tâm học kỹ năng mềm đó chính là: “Học kỹ năng mềm ở đâu uy tín và chất lượng?” Không sao cả, bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn khóa học kỹ năng mềm tốt nhất có thể giúp cho bạn!

>>>>Xem thêm: Bật mí cách học ngoại ngữ hiệu quả

Nội dung bài viết

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ HỌC KỸ NĂNG MỀM UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

Bạn có đặt câu hỏi cho bản thân tại sao kỹ năng mềm lại có tầm quan trọng đến như thế không? Nếu bạn nắm trong tay được kỹ năng mềm thì bạn đã nắm trong tay chìa khóa thành công khi bước vào cuộc sống. Trong công việc, nếu bạn có kỹ năng mềm, bạn sẽ truyền cảm hứng làm việc đến đồng nghiệp xung quanh, trở thành chỗ dựa tinh thần và có khả năng làm người lãnh đạo nhóm,…

Nếu bạn tìm kiếm khóa học kỹ năng mềm trên Google thì sẽ hiện lên rất nhiều những trung tâm đào tạo kỹ năng mềm được quảng cáo chất lượng tốt nhất. Nhưng chính các bạn sẽ hoa mắt với vô vàn chương trình với nhiều cấp độ, chủ đề, mức học phí khác nhau. Nhưng tốt hay không thì phải dựa vào nhiều tiêu chí để “chọn mặt gửi vàng”.

Đặc biệt, kỹ năng mềm không thể đo lường hay đánh giá ngay kết quả trên học viên mà cần một khoảng thời gian dài để người học biến những kiến thức thật sự trở thành một kỹ năng thuần thục của riêng mình.

Học kỹ năng mềm ở đâu uy tín và chất lượng

Đội ngũ diễn giả và chuyên gia đào tạo: Có phải là những chuyên gia đào tạo hoặc diễn giả danh tiếng hay không? Có chuyên nghiệp hay không? Đã có bao nhiêu năm kinh nghiệm trong đào tạo lĩnh vực kỹ năng mềm? Có được đào tạo từ các tổ chức và các trường nổi tiếng?

Thời gian khoá học: Thời gian đào tạo trong bao nhiêu lâu và có đủ dài để tạo ra sự thay đổi của bạn.

Chất lượng khóa học: Số học viên thực tế của khóa học cũng như khóa học đã mang lại có hiệu quả đối với bao nhiêu người? Có thu được kết quả tốt sau khóa học hay không? Phản hồi của các học viên khóa trước như thế nào?

Học phí: Chất lượng khóa học có xứng đáng hơn học phí bỏ ra hay không? Hãy theo dõi mức học phí trong một thời gian trước khi quyết định học bởi hiện này có nhiều trung tâm đào tạo đẩy học phí lên cao một cách giả tạo và sau đó giảm giá 30-70% để thu hút học viên với tâm lý giá rẻ.

Kết quả khóa học: Nhận xét của các học viên đã học qua khóa học nói gì? Đã đạt được kết quả cụ thể nào chưa? Có hài lòng với số tiền bỏ ra hay không? Tốt nhất là nghe và so sánh nhận xét, cảm nghĩ của học viên các khóa học khác nhau.

Có hỗ trợ gì sau khóa học: Lựa chọn các trung tâm có hỗ trợ cho học viên trước, trong và sau khóa học sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề chưa xử lý được, hỗ trợ kết nối tuyển dụng, tìm việc làm …

Bên cạnh đó, có một tiêu chí nữa mà bạn nên quan tâm đó chính là Trung tâm có khóa học kỹ năng mềm đó đã được cấp phép đào tạo hay chưa. Một trung tâm được cấp phép cho thấy họ đã nhận được sự tin tưởng từ các chuyên gia trong lĩnh lực về chất lượng đào tạo học viên.

NÊN HỌC KỸ NĂNG MỀM Ở ĐÂU UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG NHẤT?

Không phải trung tâm nào cũng “chất lượng tốt nhất” theo như những gì đã giới thiệu mà phải dựa vào những tiêu chí ở phía trên để đánh giá, xem xét kỹ lưỡng liệu đó có phải là nơi bạn xứng đáng bỏ tiền cho một khóa học kỹ năng mềm hay không? Một trung tâm chất lượng tốt không chỉ cho bạn kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tế mà còn trao cơ hội kết nối tuyển dụng,..

Khi cải thiện kỹ năng mềm có rất nhiều bạn đã tìm kiếm một trung tâm đào tạo kỹ năng mềm nhằm được hướng dẫn và nhận được những lời khuyên từ các chuyên gia. Và trung tâm hiện đang chiếm được đông đảo sự quan tâm của các bạn sinh viên hiện nay – Trung tâm Lê Ánh HR.

1. Sự khác biệt chỉ có ở Lê Ánh HR

Trung tâm Lê Ánh HR thành lập từ năm 2012, trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển đã gặt hái được nhiều thành tựu về lĩnh vực đào tạo kế toán, xuất nhập khẩu và khóa học kỹ năng mềm – HR. Lê Ánh được đánh giá cao bởi các chuyên gia về chất lượng giảng dạy của đội ngũ giảng viên và luôn nhận được phản hồi tốt từ các bạn học viên qua từng khóa học. Bên cạnh đó, đây là một trong những số rất ít các trung tâm đào tạo được cấp phép bởi Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội.

 • 100% các giảng viên khóa học kỹ năng mềm đều là các chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm
 • Đào tạo đúng trọng tâm, áp dụng cho tất cả các ngành nghề – là sự kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố tâm lý học con người và nhân trắc học Ecgonomi
 • Trong quá trình học, học viên trải nghiệm trên các CASE STUDY thực tế và sử dụng các phần mềm ứng dụng.
 • Kênh tuyển dụng hiệu quả
 • Học viên được học trải nghiệm thực tế chất lượng khóa học và được đào tạo đến khi thực hành
 • Học phí phù hợp, có nhiều chương trình ưu đãi.
 • Hỗ trợ kết nối thực tập, tuyển dụng cho học viên sau khóa học.

2. Mục tiêu đào tạo khóa học kỹ năng mềm của Lê Ánh

Mục tiêu đào tạo chính là những gì trung tâm Lê Ánh HR cố gắng đạt được và hoàn thành xuất sắc để các bạn học viên sau khóa học kỹ năng mềm:

– Trang bị hành trang vững chắc với những kỹ năng mềm cần có để bạn có thể bước vào mọi môi trường làm việc mới
– Tự tin ứng tuyển mọi vị trí trong mọi môi trường làm việc
– Hỗ trợ tốt trong kế hoạch và lộ trình thực hiện thăng tiến sự nghiệp. Đặc biệt đối với ban lãnh đạo tự tạo được kỹ năng riêng cho bạn thân về sự mềm mỏng trong xử lý công việc và làm việc với nhân viên

3. Lợi ích khi khi tham gia khóa học kỹ năng mềm của Lê Ánh Hr

Lợi ích mà mỗi học viên nhận được và đây là mục tiêu trung tâm đề ra trong từng khóa học. Đồng thời luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến từ các bạn học viên trong suốt quá trình học để nâng cấp và phát triển hoàn thiện Lê Ánh hơn:

– Có được các kiến thức, kỹ năng mềm chắc chắn trong việc thực hiện giải quyết các công việc. Tự tin làm chủ và phát triển công việc tại doanh nghiệp
– Được đội ngũ giảng viên và các chuyên gia nhân sự hàng đầu tại Lê Ánh hỗ trợ trọn đời, giải đáp thắc mắc 24/7. Đồng thời theo dõi, kết nối công việc không chỉ phù hợp với năng lực mà còn phù hợp với đặc trưng tính cách học viên. Hướng dẫn xây dựng CV chuyên nghiệp
– Hiểu sâu và nắm vững các tác nhân, cách thức giải quyết vấn đề và nắm bắt được hiệu suất đạt được khi ứng dụng kỹ năng mềm vào làm việc

Học kỹ năng mềm ở đâu uy tín và chất lượng

4. Các khóa học kỹ năng mềm ở Lê Ánh HR

Chương trình đào tạo khóa học kỹ năng mềm tại trung tâm Lê Ánh bao gồm nhiều kỹ năng nhưng sẽ gói gọn trong 5 kỹ năng chính: Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng thuyết trình, Kỹ năng làm việc nhóm, Kỹ năng đàm phán – thương lượng, Kỹ năng hòa nhập với môi trường làm việc.

Các bạn có thể lựa chọn 01, 02 hoặc tất cả những kỹ năng mà bạn muốn cải thiện, nội dung khóa học kỹ năng mềm của Lê Ánh HR

 • Kỹ năng giao tiếp

Đây là một trong số những kỹ năng quan trọng hàng đầu quyết định đến 80% tỷ lệ thành công của mỗi người. không chỉ có vai trò thúc đẩy trong các mối quan hệ xã hội mà còn có vai trò vô cùng quan trọng trong nghệ thuật phát triển sự nghiệp của một con người. Có thể nói giao tiếp chính là chìa khóa để bắt đầu và vận hành tất cả các mối quan hệ xã hội

 • Kỹ năng thuyết trình

Trong suốt quá trình học tập và làm việc, mỗi người sẽ có ít nhất 1-2 lần phải thuyết trình trước đám đông như thuyết trình luận văn tốt nghiệp, thuyết trình trước lớp hay trình bày dự án trước cấp trên. Nhiều lúc bạn cảm thấy ngưỡng mộ nhiều người thuyết trình thuyết phục và rất thu hút người nghe. Tuy nhiên tất cả họ đều có nghệ thuật thuyết trình hiệu quả. Sự tư tin và hiệu quả trong thuyết trình

 • Kỹ năng làm việc nhóm

Đây là một trong những kỹ năng mà đa số ai cũng đa từng trải qua. Làm việc nhóm đòi hỏi sự kết hợp nhuần nhuyễn của nhiều kỹ năng khác nhau và đây là cơ sở để đánh giá được ai là người có khả năng thủ lĩnh nhóm.

 • Kỹ năng đàm phán – thương lượng

Đây là một trong những kỹ năng quan trọng quyết định đến sự thành công và phát triển trong sự nghiệp. Đàm phán không chỉ là một kỹ năng mà là một nghệ thuật. Kết hợp giữa kỹ năng giao tiếp và nghệ thuật thương lượng hiệu quả. Tại Trung tâm Lê Ánh Hr bạn sẽ được trải nghiệm khóa học với những nội dung mang lại nhiều lợi ích như và hỗ trợ đắc lực trong việc đàm phán hiệu quả:

 • Kỹ năng hòa nhập với môi trường làm việc

Đây là một kỹ năng rất quan trọng, đặc biệt đối với nhưng bạn sinh viên mới tốt nghiệp ra trường chuẩn bị bắt đầu hòa nhập vào môi trường công sở. Những người chuyển ngành nghề, nhảy việc và đặc biệt là những người chuẩn bị làm việc tại đơn vị tổ chức có nền văn hóa có yếu tố ngoại nhập

Trên đây là nội dung chương trình của khóa học kỹ năng mềm của Lê Ánh HR, nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn thì hãy truy cập vào:

Website: https://leanhhr.com/
Email: tuyensinh@leanhhr.com
Hotline: 0904.84.88.55 ; 0971.69.8687
Fanpage: https://www.facebook.com/leanhhr

Trên đây là ý kiến đánh giá về khóa học kỹ năng mềm tốt nhất từ các chuyên giá, học viên đã hoàn thành các khóa học kỹ năng mềm của Lê Ánh HR . Nếu có gì băn khoăn, chưa tham gia hoặc tìm hiểu về khóa học, bạn cũng có thể comment câu hỏi xuống dưới bài viết bình luận để nhận được giải đáp học kế toán online

Chúc các bạn thành công!

>>>>Xem thêm: Review trung tâm kế toán Lê Ánh

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *