Review trung tâm kế toán Lê Ánh

Review trung tâm kế toán Lê Anh

Trung tâm kế toán Lê Ánh là một trong những địa chỉ đào tạo kế toán thực hành nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay. Đã có những câu hỏi được đặt ra như “nên học kế toán thực hành ở đâu? “học kế toán thực hành ở đâu tốt?” hay “trung tâm kế toán Lê Ánh có tốt không?”

Nên trong nội dung bài viết này Sinh viên kinh tế quốc dân sẽ đưa ra review chính xác nhất về trung tâm kế toán Lê Ánh, các bạn quan tâm theo dõi chi tiết nhé!

Nội dung bài viết

Review trung tâm kế toán Lê Ánh

Để đánh giá được chính xác về trung tâm Lê Ánh, chúng ta cùng đi vào tìm hiểu về quá trình từ khi hình thành, phát triển đến nay

Lịch sử hình thành trung tâm kế toán Lê Ánh

Kế toán Lê Ánh được thành lập từ năm 2012, tính đến năm 2019 trung tâm đã phát triển với 10 cơ sở đào tạo tại Hà Nội và TPHCM. Cung ứng hơn 10.000 nhân sự chất lượng cao cho thị trường. Đến nay đã khẳng định là trung tâm đào tạo kế toán thực hành hàng đầu Việt Nam

Cô Lê Ánh đã cùng đội ngũ cộng cự của mình là những chuyên gia tài chính, kế toán, thuế đã có nhiều năm kinh nghiệm, hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn, đã xây dựng chương trình đào tạo kế toán thực tế, chất lượng giúp các bạn học viên có thể làm được việc ngay sau khi hoàn thành khóa học.

Với tâm huyết với nghề, Cô Lê Ánh luôn muốn mang đến những giá trị tốt nhất cho các bạn học viên. Học viên của kế toán Lê Ánh được trực tiếp các kế toán trưởng giỏi lâu năm kinh nghiệm đào tạo nên luôn được đánh giá cao. Cùng với bộ phận Lê Ánh HR đã kết nối tuyển dụng thành công cho rất nhiều học viên, tìm được ngay công việc phù hợp sau khóa học.

Phản hồi về trung tâm kế toán Lê Ánh

Để đánh giá một địa chỉ đào tạo kế toán thực hành có chất lượng hay không thì không thể bỏ qua những đánh giá của các chuyên gia và những học viên đã từng theo học ở trung tâm đó. Dưới đây Sinh viên kinh tế quốc dân sẽ đưa ra những ví dụ điển hình để các bạn tham khảo

* Kênh truyền hình HN1 đưa tin về lớp đào tạo thực hành tại Trung tâm kế toán Lê Ánh

* Những báo uy tín đánh giá về trung tâm Lê Ánh

* Phản hồi của học viên cũ về Lê Ánh

Một số phản hồi của học viên về trung tâm qua những website và diễn đàn uy tín 

Phản hồi học viên kế toán Lê Ánh

Phản hồi học viên về kế toán Lê Ánh

Phản hồi học về về trung tâm kế toán Lê Ánh

 

Những điểm nổi bật của Trung tâm kế toán Lê Ánh

Những sự khác biệt của Lê Ánh là lý do lớn nhất giúp trung tâm luôn nhận được sự yêu mến và lựa chọn của các bạn học viên khi có nhu cầu học kế toán thực hành. Những sự khác biệt đó là:

Kế toán Lê Ánh là một trong số rất ít các trung tâm đào tạo thực hành được cấp phép hiện nay. Tin rằng nhiều bạn sẽ không quá để ý đến vấn đề trung tâm có được CẤP PHÉP hay không. Tuy nhiên, đây là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định trung tâm đó có uy tín, chất lượng hay không. Vì để được cấp phép thì từ chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất phục vụ việc dạy và học đều đạt chuẩn. Khi học ở đây các bạn sẽ không cần phải băn khoăn rằng “trung tâm này có uy tín hay không?” hay “trung tâm kia có lừa đảo hay không?”

Giảng viên giỏi nhất: 100% giảng viên của trung tâm kế toán Lê Ánh đều là chuyên gia tài chính, kế toán trưởng, chuyên gia Thuế đã có trên 10 năm kinh nghiệm và đang làm việc thực tế tại các doanh nghiệp, tổ chức uy tín trong nghề. Đã nhiều năm tham gia giảng dạy vì vậy khả năng sư phạm rất tốt, học viên khi được các thầy cô hướng dẫn đều cho phản hồi là hiểu bài và làm được.

Chương trình giảng dạy: Một sự nổi bật chỉ có ở Lê Ánh đó là chương trình giảng dạy của các khóa học kế toán được xây dựng từ đội ngũ giảng viên đang đi làm thực tế. Đặc biệt là những chương trình này đã được gửi đi phản biện bởi các chuyên gia vì vậy tính ứng dụng rất cao, tài liệu thực hành kèm theo cũng là những chứng từ sống của doanh nghiệp đang hoạt động vì vậy những bạn học viên sẽ được đóng vai và xử lý tất cả các công việc kế toán phải làm trong thực tế dưới sự hướng dẫn chi tiết của kế toán trưởng…

Nhiều chính sách ưu đãi: Được học thử 1 buổi và ưu đãi học phí: Cho sinh viên -300k, -200k khi chuyển khoản trước khóa học ít nhất 1 ngày, -100k khi share link fanpage facebook, đánh giá 5 sao googlemap

Kết nối tuyển dụng: Lê Ánh HR là một bộ phận riêng của Trung tâm kế toán và xuất nhập khẩu Lê Ánh, các bạn học viên khi hoàn thành khóa học nếu có nhu cầu xin việc thì có thể gửi CV đến để được kết nối tuyển dụng.

Trung tâm kế toán Lê Ánh

Các khóa học kế toán thực hành của Trung tâm kế toán Lê Ánh

 • Khóa học kế toán tổng hợp thực hành
 • Khóa học nguyên lý kế toán thực tế cho người mất gốc
 • Khóa học Kế toán thuế chuyên sâu
 • Khóa học tin học văn phòng

Ngoài các khóa học tại lớp thì trung tâm cũng mở thêm hình thức học online với những khóa học:

 • Khóa học Kế toán dành cho người mới bắt đầu
 • Khóa học kế toán tổng hợp trên phần mềm Misa
 • Khóa học kế toán tổng hợp trên phần mềm Excel
 • Khóa học Phân tích Báo cáo tài chính doanh nghiệp
 • Khóa học Làm chủ Hóa đơn và xử lý các tình huống của hóa đơn
 • Khóa học Tối ưu tiền lương, bảo hiểm và thuế TNCN

Nếu bạn chưa biết mình nên bắt đầu với khóa học nào hay khóa học kế toán nào phù hợp với mình thì các bạn có thể liên hệ tới hotline 0904848855, hay qua fanpage https://www.facebook.com/diachihocketoantonghoptotnhat để được tư vấn chi tiết

5/5 - (128 bình chọn)

1 bình luận

 1. Không biết nhiều bạn có giống mình không, mình học ở trường đến giờ sắp tốt nghiệp rồi không biết gì luôn, đi thi toàn 5,6 điểm. Học thế này không biết học xong mình có làm được việc hay xin ở đâu không nữa hic. Cám ơn bài viết rất chi tiết của admin, mình sẽ đăng ký đi học khóa kế toán cho người chưa biết gì ở trung tâm kế toán Lê Ánh luôn thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *