Top sách hay về xuất nhập khẩu – Logistics nên biết

Sách hay về xuất nhập khẩu - Logistics

Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn một cuốn sách hay về xuất nhập khẩu – Logistics NÊN biết ở đây. Những cuốn sách này mình được giới thiệu khi tham gia khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu tại trung tâm Lê Ánh lớp Thầy Hòa, chia sẻ để các bạn tham khảo nhé! 

Nội dung bài viết

1. English for Export – Import and Logistics  của  Lê Thanh Hà

Sách hay về xuất nhập khẩu - Logistics

Quyển sách gồm 3 phần: khóa học xuất nhập khẩu thực tế tphcm

 • Phần 1: Gồm 15 chủ điểm đàm thoại về xuất nhập khẩu như hỏi về tài liệu xuất nhập khẩu, trao đổi và thống nhất về giá cả, chi tiết đóng gói, phương tiện vận chuyển cũng như cách thức thanh toán.
 • Phần 2: Trình bày các chủ điểm về đàm phán liên quan đến chuyên ngành xuất nhập khẩu như mua bán gia công, mua bán ký gửi, hợp tác kinh doanh, chuyển giao công nghệ, các thủ tục soạn thảo và ký kết hợp đồng. học xuất nhập khẩu online lê ánh
 • Phần 3: Gồm các từ vựng chuyên ngành xuất nhập khẩu, được trình bày theo thứ tự từ A đến Z để bạn dễ tra cứu khi cần giao tiếp với đối tác hay khi đọc các tài liệu chuyên ngành.

2. Tự học xuất nhập khẩu thực tế (tự học cấp tốc A-Z chỉ 30 ngày) – Phạm Ngọc Anh 

sach-hay-ve-xuat-nhap-khau-logistics-5

Lý do nên sở hữu quyển sách này

 • Bộ tài liệu đầy đủ và thực tế về nghiệp vụ Xuất nhập khẩu để học tập, làm việc, tra cứu thông tin lâu dài;
 • Nội dung được tổng hợp từ các doanh nghiệp Xuất nhập khẩu thực tế và liên tục được cập nhật từ hệ thống văn bản bản mới nhất;
 • Được phòng phát hành sách trực thuộc Thư Viện Xuất Nhập Khẩu biên tập

Quyền sách bao gồm 19 chuyên đề:

Chuyên đề 1: Hướng dẫn tự học xuất nhập khẩu

Chuyên đề 2: Hướng dẫn chọn việc, xin việc xuất nhập khẩu

Chuyên đề 3: Quy trình xuất nhập khẩu chứng chỉ kế toán trưởng

Chuyên đề 4: Điều kiện thương mại quốc tế

Chuyên đề 5: Tìm kiếm đối tác và giao dịch, đàm phán

Chuyên đề 6: Hợp đồng xuất nhập khẩu

Chuyên đề 7: Bộ chứng từ xuất nhập khẩu

Chuyên đề 8: Vận tải quốc tế

Chuyên đề 9: Bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu

Chuyên đề 10: Thanh toán quốc tế

Chuyên đề 11: Mã HS và phân loại hàng hóa

Chuyên đề 12: Hiệp định thương mại và quy tắc xuất xứ 

Chuyên đề 13: Các mẫu C/O và thủ tục cấp C/O

Chuyên đề 14: Chính sách thuế trong xuất nhập khẩu

Chuyên đề 15: Chính sách mặt hàng học kế toán thực tế ở đâu

Chuyên đề 16: Loại hình xuất nhập khẩu

Chuyên đề 17: Thủ tục hải quan

Chuyên đề 18: Phần mềm khai hải quan điện tử

Chuyên đề 19: Chứng từ xuất nhập khẩu thực tế

Và một số cuốn sách về kỹ năng sống:

Sách hay về xuất nhập khẩu - Logistics

3. Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu – Vãn Tình 

Sách “Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu”Review Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu: Bản tuyên ngôn của phụ nữ hiện đại - BlogAnChoi. Bạn mong muốn trở thành một quý cô vạn người mê, độc lập, mạnh mẽ và luôn hạnh phúc? Hãy để BlogAnChoi bật mí cho bạn những bí quyết để làm được điều này trong cuốn sách Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu của Vãn Tình nhé! - BlogAnChoi. Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu như một bản tuyên ngôn về phong cách sống của phụ nữ hiện đại, giúp cho mỗi cô gái vừa độc lập, mạnh mẽ nhưng vẫn luôn tự tin, hạnh phúc. https://bloganchoi.com/review-khi-chat-bao-nhieu-hanh-phuc-bay-nhieu/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu: Bản tuyên ngôn của phụ nữ hiện đại - BlogAnChoi. Bạn mong muốn trở thành một quý cô vạn người mê, độc lập, mạnh mẽ và luôn hạnh phúc? Hãy để BlogAnChoi bật mí cho bạn những bí quyết để làm được điều này trong cuốn sách Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu của Vãn Tình nhé! - BlogAnChoi. Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu như một bản tuyên ngôn về phong cách sống của phụ nữ hiện đại, giúp cho mỗi cô gái vừa độc lập, mạnh mẽ nhưng vẫn luôn tự tin, hạnh phúc. https://bloganchoi.com/review-khi-chat-bao-nhieu-hanh-phuc-bay-nhieu/ như một bản tuyên ngôn về phong cách sống của phụ nữ hiện đại, giúp cho mỗi cô gái vừa độc lập, mạnh mẽ nhưng vẫn luôn tự tin, hạnh phúc.

Nội dung cuốn sách “khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêuReview Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu: Bản tuyên ngôn của phụ nữ hiện đại - BlogAnChoi. Bạn mong muốn trở thành một quý cô vạn người mê, độc lập, mạnh mẽ và luôn hạnh phúc? Hãy để BlogAnChoi bật mí cho bạn những bí quyết để làm được điều này trong cuốn sách Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu của Vãn Tình nhé! - BlogAnChoi. Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu là những lời tâm sự sâu sắc của tác giả về tình yêu, hôn nhân, hạnh phúc thông qua những câu chuyện đời thường của tác giả và những người cô từng gặp gỡ, tiếp xúc. Cuốn sách gồm 44 mục với 44 chủ đề khác nhau, bàn về nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống của phụ nữ hiện đại. Tuy nhiên, bạn đừng nhầm tưởng cuốn sách là một khuôn mẫu chuẩn mực mà mọi cô gái đều phải nhất nhất tuân theo, đây chỉ là những chia sẻ, những cách nhìn nhận mang màu sắc cá nhân của tác giả, nhưng rất đáng để bạn xem xét lại mình đấy nhé!. https://bloganchoi.com/review-khi-chat-bao-nhieu-hanh-phuc-bay-nhieu/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu: Bản tuyên ngôn của phụ nữ hiện đại - BlogAnChoi. Bạn mong muốn trở thành một quý cô vạn người mê, độc lập, mạnh mẽ và luôn hạnh phúc? Hãy để BlogAnChoi bật mí cho bạn những bí quyết để làm được điều này trong cuốn sách Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu của Vãn Tình nhé! - BlogAnChoi. Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu là những lời tâm sự sâu sắc của tác giả về tình yêu, hôn nhân, hạnh phúc thông qua những câu chuyện đời thường của tác giả và những người cô từng gặp gỡ, tiếp xúc. Cuốn sách gồm 44 mục với 44 chủ đề khác nhau, bàn về nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống của phụ nữ hiện đại. Tuy nhiên, bạn đừng nhầm tưởng cuốn sách là một khuôn mẫu chuẩn mực mà mọi cô gái đều phải nhất nhất tuân theo, đây chỉ là những chia sẻ, những cách nhìn nhận mang màu sắc cá nhân của tác giả, nhưng rất đáng để bạn xem xét lại mình đấy nhé!. https://bloganchoi.com/review-khi-chat-bao-nhieu-hanh-phuc-bay-nhieu/ là những lời tâm sự sâu sắc của tác giả về tình yêu, hôn nhân, hạnh phúc thông qua những câu chuyện đời thường của tác giả và những người cô từng gặp gỡ, tiếp xúc.

Sách hay về xuất nhập khẩu - Logistics

Cuốn sách gồm 44 mục với 44 chủ đề khác nhau, bàn về nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống của phụ nữ hiện đại. Tuy nhiên, bạn đừng nhầm tưởng cuốn sách là một khuôn mẫu chuẩn mực mà mọi cô gái đều phải nhất nhất tuân theo, đây chỉ là những chia sẻ, những cách nhìn nhận mang màu sắc cá nhân của tác giả, nhưng rất đáng để bạn xem xét lại mình đấy nhé!

Với ngôn từ cuốn hút, lập luận sắc bén, lời văn thẳng thắn đã đánh đúng vào tâm lí của các cô gái, làm họ thay đổi tư duy và cách nhìn nhận của họ về thế giới xung quanh. Tác giả kể rất nhiều câu chuyện, nhưng chung quy lại cũng là muốn nhắc nhở các cô gái:

Dù bạn là ai và dù bạn đang làm gì, bạn cũng phải luôn quyết đoán, tự chủ và biết tự yêu thương chính mình, dù cả trong nghịch cảnh. Mọi người đều cho rằng, sướng khổ là ý trời nhưng đó chỉ là sự đổ lỗi cho số phận bởi vì:

“Quan niệm khác biệt, kết cục khác biệt”.

“Đời người ngắn ngủi, khổ là một ngày, sướng cũng là một ngày. Nếu bạn không có năng lực khiến bản thân vui vẻ, vật thì không ai có thể cho bạn cuộc sống hạnh phúc đâu.”

4. Bạn đắt giá bao nhiêu

sach-hay-ve-xuat-nhap-khau-logistics-6

»»» Lộ Trình Học Xuất Nhập Khẩu Cho Người Mới Bắt Đầu

Tựa đề cuốn sách cũng là một câu hỏi “Bạn đắt giá bao nhiêu?” và câu trả lời này do chính bạn quyết định, chính bạn “ĐỊNH GIÁ”.

Hơn 40 câu chuyện trong sách xoay quanh các chủ đề tình yêu, hôn nhân, gia đình, sự nghiệp… đến từ chính cuộc sống của tác giả và những người xung quanh, vừa thực tế lại vừa gợi mở, dễ dàng giúp chúng ta liên hệ với tình huống của chính mình.

Với những câu chuyện đó, Vãn Tình hi vọng có thể giúp các cô gái thoát khỏi tình cảnh khó khăn, tìm lại bản ngã, sống cuộc đời theo cách mà mình mong muốn.

Đọc cuốn sách này, đôi khi bạn nên dừng lại và thành thực với bản thân, liệu bạn có đang là phiên bản mà bạn yêu thích nhất HAY phiên bản bạn mong muốn trở thành. Hãy thử trả lời các câu hỏi:

 • Sự thỏa hiệp có làm bạn hạnh phúc hay không?
 • Bạn có đang cố gắng lấy lòng tất cả mọi người?
 • Bạn có dám thay đổi?…
 • Và quan trọng nhất: Bạn đắt giá bao nhiêu?

 “Khi chúng ta đủ xuất sắc và thông tuệ, chúng ta sẽ có được một trái tim thông thái và một đôi mắt trong trẻo, nhìn thấu thực tại và sự khắc nghiệt của thế gian, phân biệt được mọi thị phi sai đúng, nhưng vẫn sống tự tin và nhiệt tình. Hi vọng chúng ta đều sẽ trở thành một cô gái như vậy…”

“Các cô gái thân mến, mong rằng sự trưởng thành của chúng ta không phải đến từ sự thương tổn. Không cần trở thành một cô gái được tất cả mọi người yêu quý, nhưng nhất định phải trở thành một cô gái mà chính mình yêu thích.”

“Trong chúng ta, có rất nhiều người cố gắng cả đời cũng không thể tìm thấy tình yêu chân thành, bởi vì chúng ta đã thỏa hiệp với cuộc sống trước khi tình yêu ấy xuất hiện.”

5.  8 tố chất trí tuệ quyết định cuộc đời người đàn ông

Cuốn sách bao gồm 08 chương – 8 tố chất trí tuệ quyết định cuộc đời người đàn ông

Sách hay về xuất nhập khẩu - Logistics

»»» Học xuất nhập khẩu online ở đâu hiệu quả?

 • Lời nói đầu
 • Chương 1: Kiểm soát tâm trạng – năng lực quan trọng hàng đầu ở đàn ông
 • Chương 2: Chịu khó học hỏi năng lực thứ hai quyết định cuộc đời đàn ông
 • Chương 3: Phát huy sáng tạo – năng lực thứ ba quyết định cuộc đời đàn ông
 • Chương 4: Tự tiếp thị cho mình – năng lực thứ tư trong đời người đàn ông
 • Chương 5: Giỏi giao tiếp năng lực thứ năm quyết định cuộc đời đàn ông
 • Chương 6: Nắm bắt cơ hội năng lực thứ sáu quyết định cuộc đời đàn ông
 • Chương 7: Hành động năng lực thứ bảy quyết định cuộc đời đàn ông
 • Chương 8: Tài tổ chức lãnh đạo năng lực thứ tám quyết định cuộc đời đàn ông

Sức cuốn hút thật sự của một người đàn ông, không phải xuất phát từ diện mạo vóc dáng, không nhờ vào ăn diện thời trang, mà dựa vào sự nghiệp lẫy lừng do họ lập nên.

Những người đàn ông dựng nên cơ đồ sự nghiệp, thì tên tuổi của họ vang lừng bốn cõi, tạo ra tầm ảnh hưởng to lớn tại khu vực hoạt động, đàn ông như vậy mới xứng đáng là tu mi nam tử đầu đội trời, chân đạp đất, trở thành thần tượng được quảng đại quần chúng mến mộ sùng kính.

Tham khảo thêm:

Rate this post

1 bình luận

 1. Tôi muốn mua quyển số 1 và số 2 thì mua ở đâu ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *