Có nên học kế toán thuế chuyên sâu

Học kế toán thuế có tác dụng gì, đối tượng tham gia là những ai, sau khi học xong có ứng dụng trong công việc kế toán sau này đang được rất nhiều người tìm kiếm và quan tâm. Nhiều công ty tuyển dụng bộ phận kế toán thuế với mức lương khá cao nhưng vẫn có nhiều người vẫn còn thắc mắc về vị trí này và chưa tìm được câu trả lời cho câu hỏi “Có nên học kế toán thuế chuyên sâu?”

Vậy có nên học kế toán thuế chuyên sâu không và những vấn đề cần lưu ý khi học kế toán thuế là gì? Trong bài viết ngày hôm nay, Sinh viên kinh tế quốc dân xin chia sẻ những thông tin được tổng hợp từ các chuyên gia trong lĩnh vực kế toán thuế để trả lời cho câu hỏi này.

>>>>>Xem thêm: Review 5 địa chỉ học kế toán thực hành tốt nhất cho sinh viên

Nội dung bài viết

Có nên học kế toán thuế chuyên sâu?

Kế toán thuế là cụm từ không còn xa lạ đối với bất kỳ doanh nghiệp, công ty nào và một công ty ra đời cũng luôn tồn tại bộ phận kế toán thuế – bộ phận đưa doanh nghiệp đi vào hoạt động dưới sự quản lý của pháp luật, thực thi nghĩa vụ đóng thuế theo quy định của Nhà nước.

1. Đối tượng tham gia khóa học kế toán thuế

Khoá học phù hợp với tất cả những người có nhu cầu tìm hiểu về thuế và kế toán, trong đó đặc biệt hữu dụng với các đối tượng:

 • Sinh viên kế toán mới ra trường muốn học thực hành lấy kinh nghiệm làm kế toán thuế thực tế.
 • Kế toán đang làm ở mảng nội bộ muốn chuyển sang, hoặc làm thêm về kế toán thuế.
 • Kế toán muốn nhận làm báo cáo thuế ngoài giờ cho các doanh nghiệp.
 • Kế toán thuế muốn nâng cao nghiệp vụ, chuyên sâu, cập nhật chính sách, luật thuế mới.
 • Giám đốc doanh nghiệp, các nhà quản lý tài chính học để giám sát, kiểm tra, lập kế hoạch thuế…

2. Học kế toán thuế có khó không?

Với sinh viên mới ra trường hoặc người mới đi làm chưa có nhiều kinh nghiệm, nghiệp vụ khi va chạm vào nghiệp vụ kế toán thuế rất khó làm đúng được do các sắc thuế được phân ra từng loại tương ứng với mức phân bổ chi phí khác nhau theo quy định như: thuế VAT, TNCN,TNDN,TTĐB….

Lúc này, bạn nên đăng ký một khóa học kế toán thuế để học hỏi những nguyên lý kế toán thuế cơ bản, tạo cho mình một nền tảng kế toán thuế vững chắc về lĩnh vực đang phải làm. Tiếp theo đó, việc học kế toán thuế cần rất nhiều kinh nghiệm cho nên hãy học tập kinh nghiệm kế toán ở những kế toán có nhiều năm kinh nghiệm về kỹ năng kế toán thuế.

Bạn cũng có thể tự học kế toán thuế nhưng theo các chuyên gia thì cách học tại các trung tâm với đội ngũ giảng viên chất lượng và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ giúp các bạn dễ dàng tiếp thu kiến thức chuyên môn và kỹ năng kế toán thuế hơn.

Bên cạnh đó, khi học kế toán thuế bạn nên thường xuyên cập nhật các thông tư liên quan tới kế toán thuế, khi làm việc bám vào những hướng dẫn chi tiết kèm theo thông tư này để giải trình với cơ quan thuế giúp kế toán viên không còn thấy khó khăn.

Có nên học kế toán thuế chuyên sâu

3. Học kế toán thuế và những lợi ích vượt trội

Kế toán là một trong những nghề có thể nói là thiếu nguồn nhân lực nhất nhưng luôn có những yêu cầu khắt khe về chất lượng nhân lực. Bên cạnh những khó khăn thì đây cũng chính là cơ hội rộng mở để tìm kiếm cơ hội việc làm với mức lương kha khá và phát triển sự nghiệp của bản thân nếu đang làm trong lĩnh vực.

Chính vì điều này việc tham gia các khóa học kế toán thuế được coi như là một sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều bạn trẻ khi muốn tìm kiếm công việc, hoặc cho những ai muốn cập nhật thêm thông tin, phương pháp trong nghề. Việc tham gia các khóa học kế toán thuế mang đến rất nhiều lợi ích và giá trị vượt trội, trong đó có:

 • Đáp ứng nhu cầu xã hội, dễ dàng xin việc với mức lương theo năng lực
 • Các khóa học kế toán thuế ngắn hạn, không tốn nhiều thời gian
 • Khóa học không tốn quá nhiều chi phí,…

Nhưng khi lên mạng search khóa học kế toán thuế thì có thể dễ dàng tìm kiếm được rất nhiều trung tâm đào tạo và chỉ trong 10’ bạn có thể hoa mắt bởi các chương trình đào tạo, lộ trình và các mức học phí đa dạng. Trung tâm nào cũng khẳng định chất lượng đào tạo tốt nhưng đâu mới là thực sự là trung tâm đào tạo học kế toán thuế chất lượng nhất?

Trung tâm đào tạo học kế toán thuế chất lượng nhất hiện nay

Tìm kiếm được địa chỉ đào tạo học kế toán thuế chất lượng sẽ giúp các bạn không tốn tiền và mất thời gian vô ích. Tuy nhiên, không phải sau khóa học nào các bạn cũng lĩnh hội được các kỹ năng xử lý công việc nghệ thuật và chính xác mà bất kỳ kế toán thuế nào cũng cần phải có.

Vì vậy, hôm nay, Sinh viên kinh tế quốc dân xin giới thiệu cho các bạn một trung tâm đào tạo xứng đáng để bạn tin tưởng lựa chọn – Trung tâm kế toán Lê Ánh.

1. Khóa học kế toán thuế của Lê Ánh – Tại sao không?

Trung tâm Lê Ánh hiện đang có Khóa học kế toán thuế chuyên sâu là 1 khóa học rất chuyên sâu về thuế, hướng dẫn các bạn các kỹ năng và kinh nghiệm chuyên biệt về Kế toán Thuế, huấn luyện bạn trở thành 1 kế toán thuế đúng nghĩa. Khóa học không dừng lại ở việc hướng dẫn các bạn những vấn đề về kê khai thuế, lên báo cáo thuế 1 cách đơn sơ như những khóa học khác trên thị trường mà tập trung hướng dẫn và đào tạo tư duy giải quyết các tình huống thuế thực tế tại doanh nghiệp.

Khóa học do các chuyên gia Thuế lâu năm kinh nghiệm, hiện làm tại các Cục Thuế và các doanh nghiệp lớn trực tiếp giảng dạy, đảm bảo sẽ khiến các học viên hài lòng về lượng kiến thức nhận được sau khóa học. Đội ngũ giảng viên đều là các chuyên gia về Thuế, Kế toán, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, hiện đang làm việc cho các chi cục thuế, doanh nghiệp lớn.

Có nên học kế toán thuế chuyên sâu

2. Những sự khác biệt chỉ có tại Lê Ánh

 •  Là một trong số rất ít các trung tâm đào tạo được cấp phép bởi Sở GD&ĐT Hà Nội.
 • 100% giảng viên đều là các kế toán thuế có trên 10 năm kinh nghiệm của các tập đoàn lớn, đang làm việc ở các chi cục thuế
 • Chương trình đào tạo khóa học kế toán thuế thực hành bài bản, thực tế làm được việc ngay sau khóa học
 • Tặng phần mềm Kế toán Misa bản quyền full chức năng hơn 10 triệu đồng.
 • Hỗ trợ chuyên môn trọn đời, được học đến khi thành thạo; Hỗ trợ kết nối tuyển dụng bởi Lê Ánh HR
 • Các thông tư liên quan tới thuế thường xuyên được cập nhập, tài liệu học luôn được trung tâm Lê Ánh cập nhập, đổi mới,…
 • Học phí thích hợp và có nhiều chương trình ưu đãi học viên.

3. Lợi ích học viên khi học kế toán thuế tại Kế toán Lê Ánh

Lợi ích học viên này luôn được Lê Ánh đảm bảo trong và sau khóa học, hỗ trợ các bạn nhiệt tình khi gặp khó khăn.

 • Được trải nghiệm vào đời sống thực tiễn của doanh nghiệp thông qua nghiên cứu và xử lý khối lượng NVKTPS, chứng từ thực tế đồ sộ trong khóa học kế toán thuế chuyên sâu.
 • Được các Kế toán trưởng, chuyên gia về Thuế trực tiếp đào tạo kỹ năng xử lý công việc và tình huống khéo léo với cơ quan Thuế.
 • Có khả năng giải quyết và xử lý trọn vẹn các công việc về Thuế trên cơ sở cập nhập Luật Thuế mới nhất.
 • Có được phương pháp làm việc hiệu quả của 1 Kế toán thuế chuyên nghiệp với kỹ năng xử lý chứng từ hợp lý, hợp lệ, hợp pháp theo Luật Thuế bảo vệ được chi phí cho DN và cá nhân người lao động.
 • Được tư vấn trong và sau khóa học, học đến khi làm được việc thì thôi.
 • Có được kiến thức tốt để tự tin xin việc, nâng cao thu nhập.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
Website: https://ketoanleanh.edu.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-ke-toan-thue-chuyen-sau
Hotline: 0904.84.88.55
Fanpage: https://www.facebook.com/diachihocketoantonghoptotnhat
Email: tuyensinh@ketoanleanh.edu.vn

Trên đây là bài viết về Có nên học kế toán thuế chuyên sâu nhằm giải đáp những thắc mắc và chia sẻ cho các bạn địa chỉ học kế thuế chất lượng nhất, xứng đáng để bạn “chọn mặt gửi vàng” – Kế toán Lê Ánh. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc có thể để lại bình luận ở dưới phần comment nhé!

Hy vọng những thông tin trên sẽ có ích trong lựa chọn địa chỉ học kế toán thuế chất lượng học kế toán online

Chúc các bạn thành công!

>>>>>Xem thêm: Học kế toán online như thế nào cho hiệu quả?

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *